Dám thất bại : - Bones, Bobby (Hồng Đức, 2019)
Với những câu chuyện mà tác giả đã gặp trong đời, ông đưa ra những lời khuyên thiết thực cho những ai muốn thành công. Bobby Bones đã lý giải đầy đủ những điều bạn nên làm, không nên làm để thành công. Dám thất bại có nghĩa là lựa chọn những điều xứng đáng để chiến đấu.