Tại sao người Do Thái xuất sắc? - Teshima, Yūrō (Hồng Đức, 2019)
Nghiên cứu về cách mà người Do Thái sinh tồn cùng nhiều phương diện trong đời sống của họ, về lối sống và lối nghĩ của người Do Thái trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, xã hội, luân lý, lịch sử và tôn giáo