Thành công của người Do Thái - Đồng, Nhất Tâm (Hồng Đức, 2020)
Cuốn sách đi sâu tìm hiểu bí quyết thành công của người Do Thái từ nhiều phương diện khác nhau như tư duy sáng tạo, phương thức làm việc, quan niệm giáo dục, thái độ sống, phương pháp đối nhân xử thế, cách thức làm giàu,..