(untitled) - Blake, David (Thành phố Hồ Chí Minh, 1994)
Giới thiệu thị trường tài chính. Phân tích và định giá chứng khoán. Phân tích quản lý danh mục chứng khoán đầu tư và thủ tục thực hiện. Bổ sung, các trường hợp nghiên cứu.
Keywords: Bank marketing,Stock exchanges