Rich habits, poor habits : - Corley, Tom (Hồng Đức, 2020)
Cuốn sách gợi ý bạn quan sát ở mức độ cao hơn để hiểu những thói quen hàng ngày của họ và những gì họ làm từ lúc thức dậy cho đến khi đi ngủ. Bạn nên đặt mình vào họ và khám phá họ cảm nhận thế nào, họ suy nghĩ ra sao vì điều này quyết định hành động, thói quen và kết quả của họ.