(untitled) - Ferrucci, Piero (Hà Nội, 2020)
Cuốn sách Giá trị của sự tử tế này, để cuộc sống thật sự có giá trị, ta cần củng cố và nuôi dưỡng những giá trị cơ bản của con người như sự nhiệt thành, lòng tốt và sự đồng cảm. Nếu làm được điều đó, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên có ý nghĩa, hạnh phúc và bình an hơn, đồng thời sẽ góp một phần tích cực vào thế giới quanh mình.
Keywords: Conduct of life,Ứng xử của cuộc sống