Tránh vạ miệng = - Seigel, Gary (Hồng Đức, 2019)
Trong sách này, bạn sẽ học được cách: Xây dựng sự tự tin để sửa chữa sai lầm, biết xin lỗi và tạo mối giao hảo. Phản hồi đúng thời điểm. Khám phá những cách ứng phó linh hoạt khi nói chuyện với những người khó tính về những vấn đề công việc dường như không thể giải quyết.