(untitled) - Hill, Napoleon (Hà Nội, 2019)
Trong quyển sách này, tác giả sẽ giúp cho bạn nhận thấy rằng bằng cách chinh phục được những điều giản đơn nhỏ bé, bạn sẽ chinh phục được nhiều điều vĩ đại hơn trong cuộc đời. Mọi nghịch cảnh, mọi khó khăn, mọi thất bại đều mang trong mình hạt mầm của một lợi ích tương xứng.
Keywords: Success,Thành công