(untitled) - Nguyễn, Quốc Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách nêu các cấp độ và loại hình dịch; tiêu chí, quy tắc, đạo đức của người phiên dịch; các nghe hiểu để dịch; trí nhớ; ghi chép để dịch; từ đồng nghĩa và sự kết hợp; giải thích và cách dịch tên riêng,...
Lý thuyết dịch
Keywords: Biên dịch và phiên dịch,Translating and interpreting