Màu sắc theo phong thủy Đông Tây : - Valentine Vũ (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Nghiên cứu tư tưởng Thiên - Địa - Nhân với phương pháp ứng dụng màu sắc theo phong thuỷ Đông Tây và tử vi trong thời trang và cuộc sống với tên gọi những gam màu, cách phối màu trang phục, ý nghĩa của màu sắc; áp dụng màu sắc căn bản cho thời trang như gam màu của Thổ, Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả; phương pháp áp dụng màu sắc trong phong thuỷ và tử vi Tây phương như Thái Dương Tinh, Âm Tinh, cung Mộc, Thuỷ Tinh... áp dụng màu sắc và 12 Cung Hoàng Đạo