Thực hành phiên dịch Anh - Việt Việt - Anh (Thành phố Hồ Chí Minh)
Sách giới thiệu khái quát về phiên dịch và kỹ thuật nâng cao khả năng phiên dịch.
Keywords: Biên dịch và phiên dịch,Translating and interpreting