Phương pháp mới phiên dịch - biên dịch Anh - Việt, Việt - Anh - Nguyễn, Đức Châu (Trẻ, 2004)
Sách gồm các bài tập phiên dịch Anh - Việt, Việt - Anh và biên dịch Anh - Việt, Việt - Anh với các đề tài phổ thông. Phần nghe - dịch là phần quan trọng trong quá trình học ngoại ngữ.