Luyện dịch Việt Anh - Minh Thu (Văn hóa Thông tin, 2003)
Nội dung cuốn sách đề cập đến những vấn đề sau: một số nguyên tắc cơ bản khi dịch Việt - Anh, một số từ khó dịch từ Việt sang Anh, luyện dịch Việt Anh và từ vựng.