(untitled) - Nguyễn, Hữu Thái (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu tổng quan về kiến trúc nhà ở theo phong cách người Việt ở cả 3 miền Bắc -Trung - Nam như: Nhà ở truyền thống, nhà sàn Tây Bắc, nhà Tây Nguyên, nhà phố cổ Hà Nội, nhà cổ Hội An, Việt Phủ Thành Chương, nhà cổ Đường Lâm, nhà kiểu Pháp, biệt thự Việt, nhà chung cư, villa "Cadasa" ở Đà Lạt, nhà sàn Bác Hồ...
Keywords: Kiến trúc,Architecture; Thiết kế và kế hoạch,Designs and plans