Nói chuyện bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi = - Lin, Josephine (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Gồm 40 bài học luyện kĩ năng nghe nói tiếng Anh hàng ngày với các chủ đề khác nhau trong sinh hoạt hằng ngày, thời gian rỗi, giải trí, đi khám bệnh, thời tiết và lễ hội...