(untitled) - Trần, Văn Thái (Hà Nội, 2017)
Giới thiệu về đập trụ đỡ, các phương pháp tính toán sức chịu tải, cơ sở lý luận và phương pháp tính toán móng cọc xiên chéo lớn, thiết kế móng cọc xiên chéo lớn cho công trình cống Cái Lớn (tỉnh Kiên Giang) theo công nghệ đập trụ đỡ, công trình cống Bông Bót (Trà Vinh) và áp dụng thiết kế móng cọc xiên chéo lớn cho một số công trình đập trụ đỡ ở Việt Nam
Thủy công
Keywords: Kỹ thuật thủy lực,Hydraulic Engineering