(untitled) - Trương, Thị Hồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách chủ yếu trình bày các nghiệp vụ kế toán ngân hàng thương mại: kế toán nghiệp vụ huy động vốn, kế toán nghiệp vụ tín dụng, kế toán nghiệp vụ thanh toán qua ngân hàng, kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng, kế toán tài sản cố định - công cụ lao động trong ngân hàng, kế toán ngoại tệ kinh doanh vàng bạc, kế toán thu nhập, chí phí của ngân hàng
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Accounting,Kế toán