(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách đề cập đến những nội dung chính như khái quát về phiên dịch, kỹ thuật nâng cao khả năng phiên dịch, những tình huống phiên dịch, tình huống phiên dịch đồng thời.
Keywords: Biên dịch và phiên dịch,Translating and interpreting