Công nghệ tưới tiết kiệm cho lúa nâng cao hiệu quả sử dụng và giảm phát thải khí nhà kính - Lê, Xuân Quang (Nông nghiệp, 2019)
Nghiên cứu về quy hoạch đồng ruộng và tình hình phát thải khí nhà kính trong nông nghiệp. Ứng dụng công nghệ của Nhật Bản trong hệ thống thuỷ lợi nội đồng vùng Đồng bằng Sông Hồng (ĐBSH). Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ tưới tiết kiệm nước, đánh giá hiệu quả mô hình, các giải pháp quy hoạch, thiết kế, xây dựng các công nghệ thuỷ nông mặt ruộng vùng ĐBSH