Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu
Nội dung gồm 66 mẫu câu cơ bản, 660 câu ví dụ minh hoạ, 330 đoạn đối thoại sinh động, đảm bảo bạn sẽ thành thạo đối thoại bằng tiếng Anh. Nội dung mỗi đoạn đối thoại được lựa chọn trong cuộc sống hằng ngày, sử dụng các mẫu câu cơ bản, đơn giản, dễ hiểu và dễ nhớ.