(untitled) - Hins, Paul (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Cung cấp từ và câu thoại sử dụng trong giao tiếp về các chủ đề như ẩm thực, lễ hội, giải trí, đi ăn ngoài, mua sắm... cùng nhiều dạng bài tập
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Spoken English