(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Gồm các từ vựng, mẫu câu, đoạn đối thoại xoay quanh các đề tài thường gặp trong cuộc sống như chào hỏi, giới thiệu bản thân, học hành, làm việc, hôn nhân, gia đình...
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Spoken English