Cẩm nang để trở thành chủ doanh nghiệp - Halloran, James W. (Thống kê, 1996)
Những khía cạnh quan trọng để trở thành chủ một doanh nghiệp thành công: Đánh giá năng lực kinh doanh, điều tra việc mua một doanh nghiệp, cơ hội nhượng quyền, marketing, xác định nguồn vốn, đầu tư, báo cáo tài chính,quản lý nhân sự...