(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu tạo các thì, động từ, đại từ, tính từ, giới từ Tiếng Anh và giới thiệu 140 đoạn đối thoại mẫu gắn liền với nhiều tình huống trong cuộc sống, những từ vựng thông dụng, mẫu câu quan trọng kèm phần luyện nghe, phát âm để tăng cường sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Spoken English