Cẩm nang tự học tiếng Anh : - Gakken (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu phương pháp tự học tiếng Anh trình độ sơ cấp với đầy đủ từ vựng giao tiếp thông dụng, kiến thức ngữ pháp cơ bản và luyện nói theo chủ đề