Học tiếng Anh qua hình ảnh và màu sắc - Amor, Stuart (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 18 bài học theo chủ đề gắn liền với cuộc sống hằng ngày (chào hỏi, làm quen và trò chuyện xã giao, nói về bản thân, mua sắm...). Đồng thời, cung cấp những từ vựng thông dụng và kiến thức ngữ pháp nền tảng (thì của động từ, sở hữu cách...)