Cẩm nang vệ sinh an toàn thực phẩm : (Lao động, 2020)
Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần I. Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành Phần II.Quản lý của nhà nước về an toàn thực phẩm; Phần III. Quy trình thanh tra,...