Tìm hiểu luật thanh niên : (Lao động, 2020)
Tìm hiểu luật thanh niên giải đáp luật, điều lệ đoàn thanh niên đáp ứng yêu cầu phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay, đồng thời nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về thanh niên.