Khoa cử Việt Nam : - Nguyễn, Thúy Nga (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Tập hợp danh sách các tú tài triều Nguyễn, ghi họ tên, quê quán, khoa đỗ, hành trạng và tác phẩm nếu có; cùng phần Thuật ngữ khoa cử bao gồm các mục từ giải thích về học vị người đỗ, sự thay đổi cách gọi qua mỗi thời kỳ và chức vụ quan trường...