(untitled) - Trần, Đình Khang (Hà Nội, 2019)
Gồm các câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận theo các phần tin học căn bản, giải quyết bài toán, lập trình
Keywords: Công nghệ thông tin,Information technology; Dạy và học,Study and teaching