(untitled) - Nguyễn, Khanh Văn (Hà Nội, 2019)
Tổng quan về an toàn thông tin. Trình bày kiến thức về các khái niệm cơ sở và hệ mã cổ điển, mật mã khối và mật mã khoá đối xứng, hệ thống mật mã khoá công khai, chữ ký điện tử và hàm băm, quản lý khoá; xác thực và điều kiện truy nhập; an toàn trên internet, mã độc và an toàn phần mềm; giao thức mật mã và ứng dụng, khảo sát tổng quan về tấn công từ chối dịch vụ (DOS) và biện pháp phòng chống
Keywords: An toàn dữ liệu,Database security