Quyền của người khuyết tật : (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Tập hợp các nghiên cứu về vấn đề khuyết tật, quyền của người khuyết tật và chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững; khái niệm khuyết tật và cách tiếp cận dựa trên quyền trong đối xử với người khuyết tật; nghĩa vụ của Nhà nước trong việc bảo đảm quyền của người khuyết tật theo pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam...