(untitled) - Vũ, Thị Hồng Yến (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề lý luận về tài sản thế chấp và xử lý tài sản thế chấp. Pháp luật về xử lý tài sản thế chấp và xử lý tài sản thế chấp. Hoàn thiện pháp luật về tài sản thế chấp và xử lý tài sản thế chấp
Keywords: Thế chấp (Luật),Pledges (Law); Việt Nam,Vietnam