Pháp luật đại cương : - Lê, Minh Toàn (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về nhà nước và pháp luật. Giới thiệu luật nhà nước, luật hành chính, luật hình sự, luật tố tụng hình sự, luật dân sự, luật tố tụng dân sự, luật đất đai, luật lao động và luật kinh doanh trong hệ thống pháp luật Việt Nam