Hỏi - Đáp về chế độ, chính sách dành cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động - Đàm, Bích Hiên (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Gồm 60 câu hỏi - đáp pháp luật về chế độ, chính sách dành cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; hệ thống hoá các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về về chế độ, chính sách liên quan đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động