(untitled) - Đàm, Bích Hiên (Hà Nội, 2019)
Gồm 60 câu hỏi - đáp pháp luật về chế độ, chính sách dành cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; hệ thống hoá các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về về chế độ, chính sách liên quan đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
Keywords: Luật lao động và pháp luật,Labor laws and legislation; Việt Nam,Vietnam