(untitled) - Nguyễn, Hữu Lam (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Trình bày một cách hệ thống, logic và rõ ràng các tiếp cận khác nhau của các nhà nghiên cứu về lãnh đạo trên thế giới, đặc biệt về quan điểm hiện đại về lãnh đạo: lãnh đạo trong môi trường toàn cầu hoá, biến động nhanh và cạnh tranh gay gắt.
Keywords: Management