(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điện (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu luật viết, hoạt động phân tích luật viết và phương pháp phân tích luật viết. Trình bày các khả năng áp dụng những phương pháp phân tích luật viết trong nghiên cứu và thực hiện pháp luật ở Việt Nam
Keywords: Luật,Law