Cẩm nang về tín ngưỡng, tôn giáo - Đỗ, Lan Hiền (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cung cấp kiến thức cơ bản, toàn diện về các tôn giáo ở Việt Nam hiện nay, những điều cần lưu tâm trong giao tiếp, ứng xử với các tôn giáo; giải đáp những câu hỏi vướng mắc, chưa rõ về tôn giáo và tín ngưỡng thường gặp