(untitled) (Hà Nội, 2020)
Sách giúp bạn đọc tháo gỡ các vướng mắc mà người nộp thuế thường gặp, về thủ tục Thuế hiện hành.
Keywords: Thuế,Taxation; Luật và các văn bản dưới luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam