Nông nghiệp xanh - sạch : (Nxb. Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu về chủng loại, đặc điểm và sự phát triển của rau mầm. Kĩ thuật sản xuất các loại rau mầm. Thành phần dinh dưỡng của rau mầm. Yêu cầu cơ bản và quản lý sản xuất rau gia vị an toàn. Cách trồng các loại rau thông dụng