Nông nghiệp xanh - sạch : (Nxb. Hà Nội, 2020)
Giới thiệu các loại cây thuỷ sinh thông dụng; mô tả tập tính và hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc, cách bố trí hoa thuỷ sinh một cách hài hoà hợp lý để làm cảnh và các cây thuỷ sinh dùng làm thuốc