Nông nghiệp xanh - sạch : (Nxb. Hà Nội, 2020)
Giới thiệu các loại cây thuỷ canh thông dụng và hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc một số loài cây hoa như: Cây thanh tâm, cây thiết mộc lan, cây huyết dụ, cây hồng môn, hoa dạ lan hương, hoa tulip...