Toán 6 - Phan, Ðức Chính (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Toán 6 là những kiến thức về số học như số tự nhiên và số nguyên. Đây là những kiến thức cơ bản về môn Toán học mà các em học sinh lớp 6 cần nắm bắt được