(untitled) - Nguyễn, Văn Chọn (Hà Nội, 1996)
Vai trò và nhiệm vụ của ngành xây dựng. Những cơ sở lý luận về kinh tế trong đầu tư và thiết kế công trình xây dựng. Một số vấn đề quản lý Nhà nước đối với ngành xây dựng. quản lý sản xuất - kinh doanh ở các doanh nghiệp xây dựng
Keywords: Construction,Managerial economics,Xây dựng,Kinh tế quản lý; Management,Quản lý