Bài tập toán 5 - Đỗ, Đình Hoan (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Bài tập toán 5 bao gồm những nội dung chính như: ôn tập và bổ sung về phân số, giải toán liên quan đến tỉ lệ, bảng đơn vị đo diện tích; số thập phân, các phép tính với số thập phân; hình học; số đo thời gian, toán chuyển động đều, và cuối cùng là phần ôn tập những nội dung đã học.