Tự nhiên và xã hội 3 - Bùi, Phương Nga (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Sách cung cấp cho giáo viên phương pháp giảng dạy và soạn giáo án môn Tự nhiên và Xã hội Lớp 3. Nội dung mỗi chủ đề đều được tích hợp giáo dục sức khoẻ một cách hợp lí, đi từ sức khoẻ cá nhân trong chủ đề Con người và sức khỏe đến sức khoẻ cộng đồng trong chủ đề Xã hội và sức khoẻ liên quan đến môi trường trong chủ đề Tự nhiên.