(untitled) - Đặng, Đức Thắng (Hà Nội, 2020)
Sách giới thiệu về đội ngũ đơn vị, một số hiểu biết về nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, tổ chức quân đội và công an nhân dân, ...
Keywords: Military education,Giáo dục quốc phòng; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)