(untitled) - Đoàn, Chi (Hà nội, 2020)
Sách giới thiệu chung về môn Kĩ thuật Lớp 4 và các hướng dẫn cụ thể về kĩ thuật cắt, khâu, thêu, kĩ thuật trồng rau, hoa, lắp ráp mô hình kĩ thuật. Giúp giáo viên đạt hiệu quả cao trong giảng dạy.
Keywords: Technology,Kĩ thuật; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)