(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Trước (Cần Thơ, 2020)
Luận văn trình bày cơ sở lý luận của đề tài giáo dục theo mô hình STEM. Luận văn hệ thống nội dung, phương pháp dạy học, tiêu chí kiểm tra đánh giá dựa trên mô hình giáo dục STEM đối với các môn học nói chung và môn toán nói riêng. Phân tích, hệ thống sơ bộ kiến thức về nội dung vectơ Hình học 10 được trình bày trong sách giáo khoa. Xây dựng được một nội dung bài học STEM để dạy học vectơ Hình học 10. Về mặt thực tiễn Xây dựng được một bài học STEM để dạy học vectơ Hình học 10, được thực nghiệm tại trường phổ thông, đem lại kết quả học tập tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)